Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone M90 đơn giản nhất

Với gói cước 3G M90 của Mobifone bạn không những có thể lên mạng theo ý thích của bạn mà còn có thể tiết kiệm hơn với cước phí tối ưu nhất. Xem thông tin chi và các đăng ký gói cước ngay tại đây.
3g m.jpg

Bạn đã cài 3g cho mobifone cho điện thoại rồi nhưng chưa biết nên đăng ký gói cước nào để sử dụng? Hiện nay Mobifone có rất nhiều gói cước với mức dung lượng và cước phí khác nhau. Tuy nhiên, gói cước được nhiều người sử dụng nhất vì dung lượng vừa đủ và cước phí hợp lý đó là gói cước M90. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách đăng ký gói cước này một cách đầy đủ chi tiết nhất để bạn có thể tự đăng ký.

Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước 3G M90 Mobifone:

  • Cước phí để đăng ký gói cước M90 là: 90.000đ/lần đăng ký duy nhất
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký
  • Ưu đãi nhận được từ gói M90 Mobifone:
  • Khi đăng ký gói cước M90 tài khoản data của bạn sẽ được sở hữu một dung lượng siêu khủng lên đến 2,1 GB data tốc độ cao. Luôn đảm bảo tốc độ truy cập, nghe xem video, clip,… ở mức tối ưu nhất.
  • Cú pháp đăng ký gói M90 Mobifone: Soạn ON M90 gửi 9084. Miễn phí cước gửi tin nhắn đến tổng đài 9084.
  • Cách kiểm tra dung lượng gói cước bạn soạn: KT DATA gửi 999

Lưu ý: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký gói M90. Sau thời gian sử dụng, nếu bạn muốn tiếp tục dùng gói cước hãy gia hạn bằng cú pháp:  GH gửi 999 để nhận thêm 2,1GB data truy cập 3G Mobifone.

Hoặc nếu bạn muốn hủy gói khi không muốn tiếp tục sử dụng nhãy soạn tin nhắn: HUY gửi 999.

Hãy truy cập website: dichvudidong.vn nếu bạn muốn đăng ký một gói cước khác phù hợp với bạn hơn hoặc xem hướng dẫn cách cài 3g mobifone nếu bạn chưa biết cách lấy cấu hình 3G cho điện thoại nhé! Chúc bạn đăng ký thành công!