Về với Tây Đô ngắm bình minh cùng khám phá chợ nổi Cái Răng

"Cần Thơ gạo trắng nước trong
Ai đi đến đó lòng không muốn về"

Cần Thơ - vùng đất Tây Đô với những vẻ đẹp của một miền sông nước đã níu chân biết bao nhiêu du khách khi đến với vùng đất này.

Về với Cần Thơ các bạn sẽ có dịp được tham quan đình Bình Thủy, vườn cò Bằng Lăng, làng du lịch Mỹ Khánh với ngôi nhà cổ Nam Bộ độc đáo, vẻ đẹp thơ mộng của bến Ninh Kiều về đêm...
Điều đặc biệt hơn nữa là các bạn được lênh đênh trên những chiếc xuồng ba lá theo dòng sông Hậu, hòa mình vào không khí buôn bán tấp nập của người dân ở vùng chợ nổi Cái Răng thật là thú vị.


Chợ nổi Cái Răng là một đầu mối nông sản lớn, cách thành phố Cần Thơ khoảng 6 km là một điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch.

Chợ Cái Răng hoạt động từ lúc mờ sáng cho đến 8, 9 giờ sáng xong. Đây là thời điểm thật thích hợp để các bạn ngắm khung cảnh sông Hậu lúc bình minh.Thông thường, ở đầu mũi ghe đều có treo món hàng mà trên ghe sẽ bán để khách hàng biết mà lựa chọn.


Du khách thật thích thú khi tham quan chợ nổi Cái Răng, một nét văn hóa độc đáo của miền Tây sông nước.


Về với miền Tây du khách thích thú cảnh du ngoạn trên sông, lắc lư trên những chiếc thuyền, ghe, xuồng ba lá chiêm ngưỡng vẻ đẹp sông nước và thưởng thức các món ăn đặc sản.