22 cảnh đẹp ngỡ ngàng trên trái đất

Thế giới của chúng ta đầy ắp những điều kỳ diệu với những cảnh quan đẹp đến ngỡ ngàng, được phát hiện qua ống kính của những nhiếp ảnh gia từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Vị trí địa lý, khí hậu khác nhau đã tạo nên vẻ đẹp đa dạng của những kỳ quan thiên nhiên: những hồ nước màu hồng, những cánh đồng hoa tuyệt đẹp, những hẻm núi đẹp đến nghẹt thở và rất nhiều nơi khác nữa mà bạn khó có thể tin rằng nó tồn tại. Nhưng sự thật là chúng đang tồn tại trên trái đất.

Trong số những địa danh này có nơi là cảnh quan tự nhiên, một số khác đã có sự can thiệp của con người. Nhưng ngay cả khi đã có sự can thiệp của con người thì đó vẫn là một sự kết hợp ngoạn mục.

Không còn nghi ngờ về việc cảm xúc của bạn sẽ bùng nổ thế nào khi đặt chân chiêm ngưỡng những cảnh quan kỳ diệu này, ngay cả khi ngắm nhìn những bức hình tuyệt đẹp này cũng đã đem lại cho bạn nhiều cảm xúc đặc biệt khó tả..!

Đường hầm Tình yêu, Ukraine

Đường hầm Tình Yêu không chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp đầy thơ mộng của mình, nó còn được các cặp tình nhân tin rằng nếu hai người yêu nhau cùng nắm tay đi qua hết đường hầm, tình yêu của họ sẽ trường tồn và điều ước sẽ thành hiện thực.


Cánh đồng hoa tulip ở Hà Lan


Salar de Uyuni - cánh đồng muối lớn nhất thế giới ở Bolivia


Công viên Hitachi Seaside, Nhật Bản


Hang động băng Mendenhall, Juneau, Alaska


Bãi biển đỏ, Trung Quốc


Rừng trúc ở Nhật Bản


Phố hoa anh đào ở Bonn, Đức


Mỏ pha lê ở Mexico


Đường hầm tử đằng ở Nhật Bản


Rừng Đen, Đức


Cánh đồng chè xanh ở Trung Quốc


Núi Tianzi, Trung Quốc


Hang Sơn Đoòng của Việt Nam


Hoa shibazakura trong công viên Takinoue, Nhật Bản


Hẻm núi Antelope, Mỹ


Hồ Hillier, Australia (Úc)

Hồ Hillier rộng 250m và dài 600m. Từ khi được phát hiện vào năm 1802 đến nay, màu sắc độc đáo của nước hồ vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp. Một số giả thuyết được đưa ra để lý giải cho hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này là có lẽ nước hồ được nhuộm bởi một số vi sinh vật sống trong hồ như dunaliella salina hay halobacteria. Một giả thuyết khác đó là do một loại vi khuẩn có trong muối.


Hồ Retba, Senegal


Cánh đồng hoa oải hương ở Anh và Pháp


Cánh đồng hoa cải, Trung Quốc


Núi Roraima, Nam Phi


Địa mạo Đan Hà, Trung Quốc