Canh mướp, rau đay, mùng tơi

Cách nấu canh mướp rau đay mùng tơi. Cách nấu canh mướp rau đay mùng tơi, ngọt ngon món canh mướp rau đay mùng tơi.

Nguyên liệu:
  • Mướp non: 0.5 kg
  • Mồng tơi: 0.3kg
  • Mì chính : 0.003kg
  • Rau đay: 0.3kg
  • Nước mắm, muối, mì chính.


Cách làm:

- Mướp gọt vỏ, rửa sạch, bổ đôi, thái vát.
- Rau đay, mồng tơi nhặt bỏ cuộc già là úa. rửa sạch, thái nhỏ.

Đun sôi khoảng 1.5 lít nước, nêm vừa mắm muối cho rau đay, mồng tơi vào đảo đều. Cho mướp lên trên để nguyên, đun chín tới, trộn đều bắc ra cho mì chính.

Yêu cầu:
- Rau mướp chín tới không nhũn nước trong, ngọt mát

Vậy là chúng ta làm xong món canh mướp rau đay mùng tơi rồi ! Chúc các bạn ngon miệng!